Thu nhập 30 triệu mỗi tháng từ sản xuất nước tinh khiết đóng chai

Hiện nay ở thành thị cũng như nông thôn, chúng ta ít thấy người dân đun nước sôi nữa mà thay vào đó là sử dụng những chai nước, bình nước tinh khiết. Đặc biệt là ở các công ty, xí nghiệp thì việc sử dụng nước tinh khiết đóng chai, đóng bình càng phổ biến. Có lẽ sẽ không ai nghĩ rằng thu nhập từ việc sản xuất nước tinh khiết có thể đạt được 30 triệu mỗi tháng. Tuy nhiên đây vẫn chưa phải là con số đúng mà bạn có thể đạt được khi tham gia vào lĩnh vực kinh doanh này.

Thị trường sản phẩm mở rộng

Không tính đâu xa, ngay ở trong gia đình chúng ta cũng đã chuyển qua sử dụng các bình nước lọc để uống, nấu ăn

san-xuat-nuoc-tinh-khiet-dong-binh

san-xuat-nuoc-tinh-khiet-dong-binh

Còn trong các trường học, từ tiểu học đến trung học cơ sở, trung học phổ thông và đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp thì nhà trường cũng đều chuyển sang sử dụng các bình nước lọc 20 lít để cung cấp nước cho các thầy cô giáo và học sinh, sinh viên sử dụng.

Trung bình mỗi lớp đều có để 1 bình nước 20 lít, mỗi ngày mỗi trường có thể tiêu thụ từ 10 đến 20 bình nước 20 lít.

Tại các bệnh viện thì các bạn cũng thấy xuất hiện những bình nước được đặt trên những cây nước nóng lạnh, tùy vào mật độ bệnh nhân của mỗi bệnh viện tuy nhiên sức tiêu thụ cũng phải từ 40-50 bình mỗi ngày.

Ở các quán ăn, nhà hàng, khách sạn cũng lựa chọn sử dụng nước đóng bình vì sự tiện lợi, an toàn mà chi phí cũng không phải quá cao.

Có thể nói người người, nhà nhà đang lựa chọn sử dụng nước tinh khiết đóng chai, đóng bình. Mà tốc độ dân số của chúng ta thì tăng lên theo cấp số nhân. Trong khi trái đất thì ngày càng nóng lên, nhu cầu sử dụng nước để ăn uống và sinh hoạt cũng tăng. Mỗi người mỗi ngày cần nạp vào cơ thể từ 2 lít đến 2,5 lít nước.

Đây chính là một thị trường mở rộng và vô cùng tiềm năng cho việc đầu tư sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai.

Chi phí sản xuất thấp lợi nhuận cao

Để sản xuất ra được nước tinh khiết đóng chai, đóng bình thì bạn cần đầu tư lắp đặt một hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp có công suất tối thiểu là 400 lít/giờ. Giá của thiết bị lọc nước này rơi vào khoảng 58 triệu đồng. Trung bình mỗi ngày bạn sẽ sản xuất được 160 bình 20 lít/ 8 giờ.

Ngoài ra bạn cần đầu tư lắp đặt hệ thống chiết rót bán tự động hoặc tự động. Mua hệ thống vỏ bình, tem nhãn, máy co màng bình..

Giá vốn toàn bộ chi phí để sản xuất ra 1 bình 20 lít nước tinh khiết là 3000 đồng. Mà giá thị trường hiện nay bạn mua 1 bình nước với giá 15 nghìn đến 20.000 đồng. Vậy là mỗi bình nước bạn đã có thể thu về được từ 12 đến 17 nghìn đồng. Mỗi ngày bạn đã thu được 1,9 triệu đồng. 1 tháng bạn có thể thu được khoảng 49 triệu, trừ các khoản chi phí thì bạn có thể có thu nhập 30 triệu mỗi tháng là chuyện rất bình thường. Đây chúng ta đang nói đến loại nước uống đóng bình đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tinh khiết

Xem thêm: Giá Hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít

Thị trường nước uống đóng bình vàng thau lẫn lộn

So sánh các công nghệ lọc nước hiện nay

 

  Tiêu chuẩn hàng hóa Bảo hành- bảo trì Bảo mật thông tin Đã đăng kí bộ công thương CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT AN ( VIETAN GENERAL TRADING STOCK COMPANY) Giấy phép kinh doanh số: 0102966635 cấp ngày 09/10/2008 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Bản quyền thuộc về công ty cổ phần TMTH Việt An|hethonglocnuoc.com.vn