thông số kỹ thuật bếp từ nhật taka tk-i02C2

Hoạt động trong lĩnh vực phân phối các thiết bị nhà bếp nhập khẩu trong những gần đây của các hãng nổi tiếng bao gồm cả những dòng cao cấp nhập khẩu châu Âu, nhưng Nội Thất kiến An đánh giá cao sản phẩm bếp từ Nhật Taka mã TK-I02C2 không chỉ bởi thiết kế đẹp mà còn có tính năng ưu việt. Khi mùa bếp từ giovani hè đã đến, bạn rất sợ tình trạng phải chịu nóng nấu nướng vì sợ hơi lửa sẽ bén ra xunh quanh có thể gây cháy nên không dám bật quạt. Vậy thì Bếp từ Nhật bếp từ giovani TAKA TK-I02C2 là giải pháp tốt . Không suất hiện những ngọn lửa bập bùng nên bạn không cần lo lắng vấn bếp từ giovani đề trên nữa, bạn có thể thoải mái bật quạt trong khi nấu ăn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BẾP TỪ NHẬT TAKA TK-I02C2

– Đặc điểm mặt kính: Bếp từ Nhật TAKA TK-I02C2 được thiết kế 2 vùng nấu từ có kích thước bằng nhau. Mặt kính của bếp được làm từ tấm kính nguyên khối Ceramic ho khả năng chịu được lực va đập lớn và nhiệt độ cao.

– Bếp từ Nhật TAKA TK-I02C2 sử dụng dòng điện bếp từ giovani nhập khẩu Fuco để làm nóng trực tiếp đáy nồi phần tiếp xúc với mặt bếp. Dòng điện Fuco này sẽ sinh nhiệt khá lớn với cơ chế làm nóng từ bên trong nên có khả năng nấu ăn nhanh hơn các dòng bếp thông thường.

– Tính năng tự động nhận diện đáy nồi thông minh: Nhờ tính năng tự động nhận diện đáy nồi thông minh, chỉ hoạt động và sinh nhiệt khi có nồi nấu tương thích bếp từ giovani nhập khẩu đặt trên bếp nên lượng nhiệt sinh ra không hề bị hao phí. Ngoài ra, Bếp từ Nhật TAKA TK-I02C2 chỉ sinh nhiệt lên những tiết diện đáy nồi tiếp xúc với mặt bếp. Nhờ nguyên lý hoạt động này mà bếp có thể đạt ngưỡng 90% hiệu suất hoạt động.

– Hệ thống điều khiển: Bếp từ Nhật TAKA TK-I02C2 được trang bếp từ giovani nhập khẩu bị hệ thống điều khiển cảm ứng siêu nhanh nhạy. Cho phép người dùng tăng giảm mức công suất, lựa chọn nhanh 1 trong 9 mức công suất được thiết lập sẵn, điều khiển các tính năng an toàn cũng như tính năng hẹn giờ nấu trên bếp.

Bếp từ Nhật TAKA TK-I02C2

Bếp từ Nhật TAKA TK-I02C2

– Tính bếp từ giovani có tốt không năng hẹn giờ nấu trên bếp: Bếp từ Nhật TAKA TK-I02C2 được tích hợp tính năng hẹn giờ nấu trên các vùng nấu nhằm tiết kiệm thời gian tối đa cho người sử dụng. Với tính năng này, bạn có thể đặt nồi nấu lên bếp, chọn mưc công suất phù hợp và ước lượng  khoảng thời bếp từ giovani có tốt không gian đủ để làm thức ăn chín là bạn có thể yên tâm ra phòng khách dọn dẹp hay đơn giản là có thời gian chăm chút cho bản thân.

CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA BẾP:

– Tên sản phẩm: bếp từ giovani có tốt không Bếp từ Nhật TAKA TK-I02C2

– Thương hiệu: Nhật

– Lắp ráp: Malaysia

– Có tính năng khóa trẻ em an toàn với 1 nút bấm-

-Với những thông số như : kích thước lắp đặt: 670 x 385 mm, Kích thước mặt kính: 730 x 420 mm  phù hợp với mọi không gian bếp gia đình việt . Như vậy, chẳng còn gì khiến bạn phải băn khoăn về chất lượng mẫu bếp từ Nhật này nữa phải không nào? , hãy liên hệ với chúng tôi ngay lúc này để có cơ hội sở hữu bếp từ Taka TK-I02C2  nhật với rất nhiều các phần quà khuyến mại có giá trị nhân dịp kỷ niệm 30-4 và 1-5

Nguồn: http://beptunhat.org/gioi-thieu-bep-tu-nhat-taka-tk-i02c2-chinh-hang/

  Tiêu chuẩn hàng hóa Bảo hành- bảo trì Bảo mật thông tin Đã đăng kí bộ công thương CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT AN ( VIETAN GENERAL TRADING STOCK COMPANY) Giấy phép kinh doanh số: 0102966635 cấp ngày 09/10/2008 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Bản quyền thuộc về công ty cổ phần TMTH Việt An|hethonglocnuoc.com.vn