Những chủ quan gây hậu quả đang tiếc khi mua máy chiết rót nước tinh khiết

Những chủ quan gây hậu quả đang tiếc khi mua máy chiết rót nước tinh khiết

Máy chiết rót nước tinh khiết được sử dụng chủ yếu trong ngành sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình. Vậy làm cách nào để chọn lựa được một sản phẩm máy chiết đạt chuẩn, độ bền cao. Nhiều người chủ quan cho rằng mua loại máy nào cũng có thể sử dụng được dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Việt An sẽ giúp bạn có thêm thông tin về loại máy này để từ đó có thể giảm thiểu những điều không hay cho quá trình sản xuất nước tinh khiết của cơ sở bạn

Máy chiết rót nước tinh khiết tự động

Máy chiết rót nước tinh khiết tự động

Không tìm hiểu kỹ về máy chiết rót nước tinh khiết

Các dòng máy chiết rót là một bộ phận cần thiết và cần trang bị cho hoạt động sản xuất nước uống đặc biệt là đối với ngành sản xuất nước tinh khiết.

Với sự đa dạng về nhu cầu thị trường tiêu thụ đã tạo ra sự phong phú về chất lượng sản phẩm. Trên thị trường cũng tràn lan các loại máy chiết với đủ chủng loại, công suất, chất lượng. Nếu không tìm hiểu kỹ sẽ rất dễ mua phải các sản phẩm không đảm bảo chất lượng

Không xem xét kỹ cấu tạo của máy

Xét một cách chung nhất thì hầu như loại máy chiết rót nào cũng sẽ gồm có các bộ phận tương tự nhau. Tuy nhiên nguồn gốc của các linh kiện để tạo thành các loại máy này thì lại khác nhau. Với các loại máy chất lượng thì mức giá của chúng đương nhiên sẽ cao hơn so với các dòng loại khác. Đây là điều bất lợi và cũng là kẽ hở để cho những hãng sản xuất máy kém chất lượng lừa khách hàng không tìm hiểu kỹ.
Người tiêu dùng thì đôi khi vì thấy giá cả thấp hơn mà lại có cấu tạo giống nhau nên đã vội vàng mua.

Không nghiệm thu máy trước khi thanh toán

Với các sản phẩm phục vụ sản xuất mà có giá trị lớn như các dòng máy chiết rót tự động công nghiệp thì việc nghiệm thu máy, kiểm tra kỹ quá trình máy vận hành có ổn định không, có đạt công suất như cam kết không, trong quá trình vận hành có lỗi gì không.Đừng chỉ nghe cam kết của người tư vấn mà vội vàng mua và thanh toán ngay với các sản phẩm bạn không nắm rõ về chất lượng của chúng

Không nắm rõ thông tin nhà cung cấp

Với sự trăm hoa đua nở của hoạt động sản xuất kinh doanh. Mỗi ngày có hàng trăm doanh nghiệp mới được móc ra trên khắp cả nước. Bên cạnh những tên tuổi lão làng, già dặn kinh nghiệm thì cũng có không ít những tên tuổi mới nổi.

Trong những năm gần đây sự phát triển vượt bậc của các phương tiện truyền thông, thì thông tin của các nhà cung cấp sẽ rất dễ tìm. Bạn chỉ cần vào google gõ tên đơn vị bạn muốn mua máy, hoặc tìm kiếm máy chiết rót mua ở đâu? Tôi chắc chắn sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị ra cho bạn chọn lựa.
Bạn nên vào xem lịch sử hình thành, các thành tựu mà doanh nghiệp đó đạt được. Đồng thời nên tìm hiểu về chính sách bán hàng của các đơn vị ấy.

Có thể điều này sẽ giúp ích cho bạn >> Báo giá máy chiết rót nước tinh khiết bán tự động

Việt An- nhà cung cấp máy chiết rót tốt nhất hiện nay

Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu về thông tin của công ty cổ phần thương mại tổng hợp việt an. Với gần 20 năm xây dựng và phát triển, đã cung cấp, lắp đặt các loại máy chiết rót cho hầu hết các doanh nghiệp sản xuất nước uống lớn nhỏ tại Việt Nam.

Với 4 chi nhánh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, tại các chi nhánh này luôn có sẵn hàng cho quý khách tham khảo. Ngoài ra quý khách có thể bớt chút thời gian để tới nhà máy của công ty Việt An tại Lô 43 D1 đường H2-G2 KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội – Việt Nam để xem xét về cấu tạo, cách thức hoạt động của tất cả các loại máy do việt an cung cấp ra thị trường.

Để được tư vấn nhanh chóng hãy liên hệ tới số 0949 414141

 

  Tiêu chuẩn hàng hóa Bảo hành- bảo trì Bảo mật thông tin Đã đăng kí bộ công thương CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT AN ( VIETAN GENERAL TRADING STOCK COMPANY) Giấy phép kinh doanh số: 0102966635 cấp ngày 09/10/2008 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Bản quyền thuộc về công ty cổ phần TMTH Việt An|hethonglocnuoc.com.vn