Hệ thống ro xử lý nước như thế nào

Hệ thống ro xử lý nước như thế nào? Khi mà ai ai cũng muốn sử dụng hệ thống ro để xử lý nước sinh hoạt, nước uống đóng chai, đóng bình. Bạn có muốn biết cấu tạo của thiết bị lọc này không? Hãy cùng lọc nước việt an đi tìm hiểu về dây chuyền lọc nước ro qua bài viết dưới đây.

Hệ thống ro- Giải pháp xử lý nước hiệu quả

Hệ thống ro

Hiện nay có rất nhiều phương pháp được đưa ra để xử lý nước, lọc nước sinh hoạt, lọc nước uống tinh khiết. Trong đó nổi bật là hệ thống lọc uf, máy lọc nước nano và hệ thống ro.

Xem thêm:

https://hethonglocnuoc.com.vn/he-thong-loc-nuoc-uf.html

https://hethonglocnuoc.com.vn/he-thong-loc-nuoc-nano.html

Trong khi phương pháp xử lý nước bằng uf với cơ chế lọc dựa vào màng áp suất thấp để loại bỏ đi những phân tử nước có kích thước lớn ra khỏi nguồn nước.

Phương pháp lọc nano: thì trải qua 4 cơ chế đó là:

Lọc bằng cơ học: Những thành phần có kích thước lớn lỗ lọc sẽ bị ngăn lại.
Lọc bằng cơ chế hấp phụ: Các kim loại nặng sẽ bị giữ lại nhờ cơ chế hấp thụ của lõi lọc Nano
Lọc bằng cơ chế trao đổi ion: Xử lý nước cứng.
Lọc diệt khuẩn bằng công nghệ phủ bạc (Ag): Tiêu diệt vi khuẩn, virus.

Tuy nhiên cả màng siêu lọc uf và nano thì đều có kích thước khá lớn, công suất lọc không cao.

Lọc RO thì khác: Chúng hoạt động trên cơ chế chuyển động của các phần tử nước nhờ áp lực nén của máy bơm cao áp tạo ra một dòng chảy mạnh đẩy các thành phần hóa học, tạp chất văng ra vùng có áp lực thấp và trôi theo dòng nước ra ngoài theo đường thải. Trong khi đó các phân tử nước thì lọt qua các lỗ lọc cỡ kích cỡ 0,001 micromet nhờ áp lực cao. Với kích cỡ lỗ lọc này thì hầu hết các thành phần kim loại, chất hòa tan, các loại vi khuẩn đều không thể lọt qua.

Hệ thống ro không kén chọn nguồn nước như siêu lọc uf và máy lọc nano. Trong khi đó nước thành phẩm của nó lại là nước tinh khiết với công suất lọc rất cao.

Top 5 hệ thống ro được yêu thích nhất 2018

Hệ thống xử lý nước ro được thiết kế với nhiều công suất khác nhau, đáp ứng được tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Hiện có loại hệ thống lọc nước ro công suất nhỏ dưới 1000l để phục vụ nhu cầu xử lý nước của gia đình. Công suất từ 1000l-70000l để phục vụ nhu cầu xử lý nước của các khu chung cư, trường học, bệnh viện hay các doanh nghiệp sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình.

Top 5 công suất lọc của hệ thống ro được chú ý nhất.

Hệ thống lọc ro 300l

Giá hệ thống lọc nước tinh khiết RO 1000l

Cung cấp hệ thống lọc nước đóng bình ro 3000l

Hệ thống xử lý nước ro 5000l

Hệ thống lọc nước 10000l

Mua hệ thống ro chính hãng ở đâu

Hiện nay trên thị trường có vô vàn hàng kém chất lượng đang tràn lan, khiến cho người tiêu dùng bị hoa mắt chóng mặt. Vậy giải pháp cho vấn đề này đó chính là nên đến các cơ sở uy tín, có thương hiệu để mua sản phẩm. Nếu bạn muốn sở hữu những hệ thống lọc ro công nghiệp chính hãng hãy đến các chi nhánh của việt an

📬 Địa chỉ Hà Nội: Số 10 – N6, ngõ 40, đường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP.Hà Nội.
📬 Địa chỉ nhà máy: Lô 43 D1 đường H2-G2 KCN Quang Minh, Mê Linh, TP.Hà Nội
📬 Địa chỉ Sài Gòn: Ngã tư nước đá, 40 Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.
📬 Địa chỉ Đà Nẵng: Số 50 Phan Khoang, Khu TĐC Phước Lý, Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
📬 Địa chỉ Buôn Mê Thuật: 87 Phan Huy Chú, P.Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột

Báo giá hệ thống lọc nước

  Tiêu chuẩn hàng hóa Bảo hành- bảo trì Bảo mật thông tin Đã đăng kí bộ công thương CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT AN ( VIETAN GENERAL TRADING STOCK COMPANY) Giấy phép kinh doanh số: 0102966635 cấp ngày 09/10/2008 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Bản quyền thuộc về công ty cổ phần TMTH Việt An|hethonglocnuoc.com.vn