Hệ thống lọc nước tinh khiết đóng chai- những lưu ý khi sử dụng

Nhu cầu sử dụng nước uống đóng chai không ngừng tăng bất kể mùa hè hay mùa đông, bất kể trời nắng hay trời mưa. Chính vì vậy đã tạo cơ hội cho các cơ sở sản xuất khai thác tối đa khả năng sản xuất của các hệ thống lọc nước tinh khiết đóng chai. Nếu bạn đang quan tâm tới các sản phẩm máy móc công nghiệp? Muốn tham gia đầu tư sản xuất các loại nước tinh khiết đóng chai, đóng bình đảm bảo an toàn vệ sinh? Hãy tham khảo các dòng sản phẩm dây chuyền lọc nước công nghiệp do Việt An cung cấp.

Sản xuất nước tinh khiết đóng chai từ hệ thống lọc nước tinh khiết 1000 lít/h

Hệ thống lọc nước tinh khiết 1000 l/h

Hệ thống lọc nước tinh khiết 1000 l/h

Tình trạng nguồn nước không đảm bảo. Các bệnh tật liên quan đến việc sử dụng các loại nước không đạt tiêu chuẩn đã ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của người dân. Với mong muốn góp một phần công sức vào tạo ra những nguồn nước an toàn, hợp vệ sinh. Việt An đã mang tìm tòi và đưa ra cho khách hàng các dòng sản phẩm hệ thống lọc nước tinh khiết mới 100% với công suất đạt 1000 l/h. Loại máy này sẽ giúp cho các cơ sở sản xuất chủ động tạo ra được nguồn nước sạch, nước tinh khiết tốt cho sức khỏe của con người.

Hệ thống ứng dụng công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược top của Hoa Kỳ.

Ưu điểm của hệ thống:

Hoạt động ổn định

Độ bền cao

Tiết kiệm điện

Tiết kiệm nước đầu vào

Tuổi thọ đến >15 năm

Hệ thống sản xuất nước tinh khiết 1000 lít mỗi giờ do Việt An cung cấp được đăng ký thương hiệu VA. Chất lượng nước sau lọc được kiểm định, đánh giá chất lượng đạt tiêu chuẩn 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế.

Hiện có 2 loại van lọc là van tự động và van cơ với chức năng điều tiết nước từ bên ngoài tới hệ thống lọc để quý khách có thể lựa chọn. Dòng van cơ thì có chi phí đầu tư thấp hơn so với dòng van tự động.

Xem thêm: 3 tác dụng chính của hệ thống lọc nước

Cùng với đó là chất liệu cột lọc trong mỗi hệ thống. Hiện nay có cột lọc composite và cột inox. Mỗi loại cột lọc lại có ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên hiện nay nhiều người vẫn lựa chọn cột composite hơn vì giá thành rẻ hơn so với cột inox.

Với quy trình xử lý nước hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần đảm bảo nguồn nước cấp cho hệ thống lọc 1000 lít luôn ổn định là bạn sẽ tạo ra được những chai nước tinh khiết đạt chuẩn, bảo vệ sức khỏe cho con người.

Những lưu ý khi sử dụng hệ thống lọc nước tinh khiết

Nếu bạn sử dụng hệ thống lọc sử dụng van cơ!

Bạn cần để ý thời gian, lưu lượng nước đi qua để điều chỉnh van, sục rửa cột lọc cho hợp lý

Dùng van lọc tự động thì bạn không phải lo vấn đề này.

Dù là hệ thống lọc nước tinh khiết van cơ hay van tự động thì đều cần lưu ý:

  • Phải bảo thay thế các linh kiện, vật liệu lọc theo đúng thời gian quy định.
  • Phải bảo dưỡng định kỳ toàn bộ hệ thống
  • Phải đảm bảo độ ổn định của nước đầu vào
  • Nên thay thế bằng các vật liệu lọc chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng
  • Sau khi tiến hành thay thế cần xả bỏ nước từ 10-15 phút mới sử dụng.

Cần thay thế các vật liệu lọc nước nào?

Cát Mn

Cát Thạch anh

Than Hoạt tính

Lõi lọc

Màng lọc

Màng ro

 

 

  Tiêu chuẩn hàng hóa Bảo hành- bảo trì Bảo mật thông tin Đã đăng kí bộ công thương CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT AN ( VIETAN GENERAL TRADING STOCK COMPANY) Giấy phép kinh doanh số: 0102966635 cấp ngày 09/10/2008 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Bản quyền thuộc về công ty cổ phần TMTH Việt An|hethonglocnuoc.com.vn