Hệ thống lọc nước máy chính hãng

Hiện nay trong các gia đình ở các thành phố, các khu đô thị thì nước máy được sử dụng chủ yếu để phụ vụ nhu cầu sinh hoạt. Nhưng sẽ không khó để bắt gặp mùi khó chịu của clo còn tồn tại lẫn ở trong nguồn nước này. Nên sẽ có nhiều người không tin tưởng được chất lượng của loại nước này và họ đang tìm kiếm các giải pháp để xử lý nước máy, lọc nước máy thành nước tinh khiết để sử dụng.

Việt An với kinh nghiệm gần 20 năm trong cung cấp các giải pháp lọc, xử lý nước. Mỗi năm Việt An đưa ra thị trường hàng nghìn hệ thống lọc nước máy, xử lý nước công nghiệp.

Nước máy và hệ thống lọc nước máy

Nước máy được xử lý từ nguồn nước mặt, nước ao hồ và nước ngầm như nước giếng khoan, nước giếng đào. Với công nghệ xử chủ yếu bằng các hóa chất xử lý nước và chất tạo kết tủa vào hệ thống nhằm loại bỏ cơ bản các chất hữu cơ trong nước rồi đưa đến tay người tiêu dùng. Tuy nhiên chất lượng nước máy hiện nay không được đảm bảo, hiện tượng nước máy lẫn mùi clo, và các tạp chất khác được tìm thấy trong các kết quả xét nghiệm nước sinh hoạt của một số khu vực dân cư đã khiến cho người dân lo lắng.

nuoc-may

nuoc-may

Để giúp người dân an tâm sử dụng, công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An cho ra đời dòng sản phẩm xử lý nước máy công nghiệp với công suất từ 150 lít đến 70.000 lít/giờ. Các hệ thống lọc nước máy thành của Việt An được cấu tạo gồm có hệ thống các cột lọc chứa các vật liệu lọc, hệ thống khử trùng không khí, hệ thống khử trùng bằng đèn UV và máy Ozone trước khi đưa tới hệ thống bể chứa nước nguồn để cho người dân sử dụng.

Ưu điểm của hệ thống lọc nước máy VA

  • Thời gian xử lý nưiớc, lọc nước diễn ra nhanh chóng. Mỗi giờ hệ thống có thể lọc được vài trăm lít đến vài chục nghìn lít nước.
  • Giá thành của các vật liệu lọc nước rẻ, dễ thay thế
  • Hiệu quả lọc nước cao
  • Chất lượng nước thành phẩm đảm bảo tiêu chuẩn an toàn
  • Vận hành trơn tru, ổn định
  • Thiết kế nhỏ gọn, công suất cao,
  • Tiết kiệm nước, tiết kiệm điện
  • Thân thiện với môi trường

Xem thêm:

Hệ thống lọc nước uống trực tiếp

Bạn biết gì về cách sử dụng hệ thống lọc nước

 

  Tiêu chuẩn hàng hóa Bảo hành- bảo trì Bảo mật thông tin Đã đăng kí bộ công thương CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT AN ( VIETAN GENERAL TRADING STOCK COMPANY) Giấy phép kinh doanh số: 0102966635 cấp ngày 09/10/2008 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Bản quyền thuộc về công ty cổ phần TMTH Việt An|hethonglocnuoc.com.vn