Hệ thống lọc nước đóng chai tinh khiết usapec

Là sản phẩm chuyên dụng để lọc nước đóng chai, hệ thống lọc nước đóng chai tinh khiết usapec là sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ và được đăng ký độc quyền thương hiệu USApec tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Với thiết kế đặc biệt gồm nhiều cột lọc, lõi lọc, vật liệu lọc, màng lọc, bơm, hệ thống khử khuẩn… nên hệ thống lọc, sản xuất nước đóng chai tinh khiết có thể xử lý các loại nước giếng, nước ngầm, nước máy…thành nước tinh khiết một cách nhanh chóng.

5 ích khi lắp đặt hệ thống lọc nước đóng chai tinh khiết usapec

he-thong-loc-nuoc-dong-chai

he-thong-loc-nuoc-dong-chai

  1. Sở hữu sản phẩm lọc nước tinh khiết tiêu chuẩn quốc tế
  2. Chất lượng nước tinh khiết sau lọc luôn đảm bảo tiêu chuẩn 6-1:2010/BYT của bộ y tế
  3. Tiết kiệm được chi phí sản xuất kinh doanh nước đóng chai do hệ thống ứng dụng công nghệ lọc tự động hoàn toàn, kết hợp với tiết kiệm tối đa nên giúp giảm tối đa chi phí sản xuất
  4. Chất lượng linh kiện, vật liệu lọc nước cao nên hệ thống máy lọc nước đóng chai công nghiệp vận hành ổn định, ít phải duy tu bảo dưỡng giúp quá trình sản xuất không bị gián đoạn
  5. Thời gian thu hồi vốn nhanh

Điểm khác biệt của hệ thống lọc nước đóng chai tinh khiết USApec với các hệ thống lọc nước khác

Có hệ thống cột lọc chính hãng chất lượng.

Cột lọc nước USApec được chia ra làm 2 loại chính đó là cột composite và cột inox. Chi tiết về 2 loại cột lọc nước này sẽ được chúng tôi gửi tới các bạn trong bài viết tiếp theo.

Cột composite và cột inox được ứng dụng trong hệ thống lọc, xử lý nước tinh khiết đóng chai thương hiệu USApec là cột được sản xuất trực tiếp tại Hoa Kỳ với tiêu chuẩn sản xuất ISO 9001:2015 khắt khe nhất hiện nay.

Trên mỗi cột lọc đều có gắn mã QR code để quý khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra về nguồn gốc xuất xứ của cột lọc.

Được thiết kế đa dạng về kích thước nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn các cột lọc nước ứng với các công suất máy lọc nước đóng chai công nghiệp mà bạn muốn.

Giá của cột lọc composite thì rẻ hơn so với cột inox bởi độ bền của cột composite thấp hơn nhiều so với cột inox.

Hệ thống van lọc nước tự động, bán tự động tiêu chuẩn ISO 9001

Van luôn được gắn trên các cột lọc với công dụng chính là điều tiết mức nước đi vào trong các cột lọc chứa vật liệu lọc, lõi lọc,màng lọc.

Khác xa với các sản phẩm khác, tất cả hệ thống van lọc nước của Việt An đều được sản xuất trực tiếp tại Hoa Kỳ theo tiêu chuẩn ISO9001:2015. Độ bền của van lọc trên 15 năm.

Hệ thống van bán tự động hay còn gọi là van cơ thì có giá rẻ hơn so với dòng van tự động. Tuy nhiên khi sử dụng van cơ thì bạn cần phải tác động lực vào van mỗi khi muốn xục rửa cột lọc, vật liệu lọc nước trong cột. Còn dùng van tự động thì tất cả đều được diễn ra tự động vì thế mà giá của chúng cao hơn so với van bán tự động.

Ngoài thị trường đang có rất nhiều loại van nhái, van lọc được sử dụng từ trung quốc nhưng lại được bán với giá của van lọc được sản xuất tại Mỹ. Chính vì vậy các bạn lưu ý để tránh mua phải van lọc kém chất lượng. Cách tốt nhất để mua hàng chính hãng là nên đến trực tiếp các chi nhánh của Việt An để mua.

Hệ thống màng lọc nước RO chính hãng

Màng lọc nước RO được xem là trái tim của hệ thống lọc. Chính vì vậy mà đôi khi người ta lấy cái tên hệ thống ro để gọi chúng và để phân biệt với hệ thống lọc nano, hệ thống lọc uf...

Có rất nhiều màng RO, nhưng hiện nay được đánh giá tốt nhất chính là màng lọc RO Down do Mỹ sản xuất.

Muốn chất lượng nước đóng chai có đảm bảo tinh khiết hay không thì chính là do hệ thống màng lọc quyết định. Vì vậy nên lựa chọn mua loại màng RO chất lượng, chính hãng có như vậy mới đảm bảo chất lượng nước thành phẩm sau lọc RO.

Việt An tự hào khi cung cấp ra thị trường hệ thống màng RO cao cấp được sản xuất trực tiếp tại Hoa Kỳ. Trên mỗi màng lọc đều có in mã chống hàng giả để quý khách kiểm tra.

Hệ thống bơm, hệ thống vật liệu lọc, hệ thống khử khuẩn… cũng là những linh kiện lọc nước vô cùng quan trọng. Tất cả các thiết bị lọc nước này đều được Cam kết chính hãng với giá tốt nhất

Tất cả thiết bị lọc chính hãng, tiêu chuẩn chất lượng đã tạo nên một hệ thống lọc nước đóng chai tinh khiết usapec chất lượng chiếm trọn niềm tin của khách hàng.

 

 

 

  Tiêu chuẩn hàng hóa Bảo hành- bảo trì Bảo mật thông tin Đã đăng kí bộ công thương CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT AN ( VIETAN GENERAL TRADING STOCK COMPANY) Giấy phép kinh doanh số: 0102966635 cấp ngày 09/10/2008 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Bản quyền thuộc về công ty cổ phần TMTH Việt An|hethonglocnuoc.com.vn