Hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít

Hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít đã giúp nhiều cơ sở sản xuất nước lọc đóng bình, tinh khiết đóng bình thu được một nguồn lợi nhuận khổng lồ từ việc kinh doanh. Chính vì nguồn lợi siêu khủng này mà rất nhiều người đã tìm hiểu về hệ thống lọc nước công nghiệp này để có thể lắp đặt cho cơ sở sản xuất của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó qua bài viết dưới đây.

Hệ thống lọc nước đóng bình là gì?

he-thong-loc-nuoc-dong-binh-20-lit

he-thong-loc-nuoc-dong-binh-20-lit

Là hệ thống được thiết kế với khả năng lọc, xử lý nước công nghiệp, chuyên dùng cho các cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình. Ứng dụng công nghệ lọc nước RO với màng lọc RO có kích thước siêu nhỏ, nhỏ hơn cả kích thước vi khuẩn. Chính vì vậy mà chúng có thể tạo ra được nguồn nước hoàn toàn tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm.

 Đánh giá chất lượng của hệ thống lọc nước đóng bình của Việt An

Được sản xuất trực tiếp từ Hoa Kỳ, ứng dụng công nghệ lọc nước RO tiên tiến nhất hiện nay. Đây là công nghệ thẩm thấu ngược, khác xa với các công nghệ lọc trước đây. Nước sẽ thẩm thấu theo quy luật di chuyển từ nơi có nồng độ muối khoáng thấp đến nơi có nồng độ muối khoáng cao hơn. Quá trình thẩm thấu sẽ kết thúc khi nồng độ muối khoáng ở hai nơi cân bằng.

Xem thêm tư vấn lắp đặt hệ thống lọc nước

Toàn bộ linh kiện cấu thành hệ thống đều là sản phẩm được nhập khẩu trực từ các nước tiên tiến nhất, có chất lượng cao, tuổi thọ sử dụng của hệ thống trên 10 năm
Với thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ, không tốn diện tích, dễ dàng sử dụng nên hệ thống lọc đã ngày càng được nhiều cơ sở sản xuất lựa chọn.

Hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít có giá bao nhiêu?

Nhiều người muốn mở cơ sở sản xuất nước tinh khiết  nhưng lại sợ khi mua, lắp đặt hệ thống lọc nước sẽ rất tốn kém, mất nhiều chi phí. Tuy nhiên vấn đề này sẽ được Việt An giúp bạn giải quyết nhanh chóng. Bởi mỗi một quy mô hoạt động sản xuất kinh doanh nước đóng bình thì nên lựa chọn một loại công suất phù hợp. Hiện nay với các sản phẩm lọc nước tinh khiết đóng bình 20 lít thì có công suất từ 300 lít/h đến 70.000 lít/h. Với các cơ sở sản xuất kinh doanh mới hoạt động thì nên chọn công suất dưới 2000 lít/h vì mức chi phí đầu tư sẽ hợp lý hơn nữa cũng phù hợp với mức tiêu thụ thực tế. Còn đối với các cơ sở sản xuất hoạt động lâu, muốn nâng cao công suất, cải thiện công nghệ thì có thể lựa chọn các công suất cao sao cho phù hợp với thị trường của đơn vị mình.

Trong 3 dòng hệ thống lọc được nhiều người mua nhất đó chính là hệ thống sử dụng cột lọc composite van cơ, hệ thống sử dụng cột lọc composite van tự động và hệ thống sử dụng cột lọc inox van tự động thì dòng cột lọc composite van cơ có giá rẻ nhất. Đắt nhất là dòng cột lọc inox van tự động.

Để có thể sở hữu một hệ thống lọc, sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20 lít thì bạn cần chuẩn bị từ 54 triệu trở lên.

3 lí do nên mua hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít tại Việt An

+ Chất lượng quốc tế

Tất cả các hệ thống lọc, xử lý nước tinh khiết đóng bình mà việt an cung cấp ra thị trường đều được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 khắt khe nhất hiện nay.

Toàn bộ linh kiện, vật liệu lọc nước, màng lọc nước trong hệ thống đều là hàng nhập khẩu chính hãng với độ bền cao.

+ Giá rẻ nhất thị trường

Luôn muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt với mức giá hợp lý, công ty cổ phần TMTH Việt An tự hào là đơn vị đi đầu về nhập khẩu và phân phối trực tiếp hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình 20 lít đến tận tay người tiêu dùng. Vì vậy mà sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm từ 10-20% chi phí trung gian. Chính vì vậy mà giá các hệ thống dây chuyền lọc nước mà Việt An đưa ra luôn có giá rẻ nhất thị trường.

+ Chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn

Luôn đảm bảo tiêu chuẩn nước tinh khiết đầu ra. Việt An cam kết tất cả các sản phẩm lọc nước công nghiệp mà Việt An đưa ra thị trường đều đạt tiêu chuẩn nước uống tinh khiết 6-1:2010/BYT của bộ y tế. Việc đảm bảo tiêu chuẩn nước đầu ra luôn là một việc làm cần thiết và bắt buộc để khẳng định chất lượng của mỗi dây chuyền lọc nước.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về kinh nghiệm kinh doanh nước đóng bình, phương án kinh doanh nước đóng bình thì hãy tham khảo các bài viết tiếp theo của chúng tôi.

 

  Tiêu chuẩn hàng hóa Bảo hành- bảo trì Bảo mật thông tin Đã đăng kí bộ công thương CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT AN ( VIETAN GENERAL TRADING STOCK COMPANY) Giấy phép kinh doanh số: 0102966635 cấp ngày 09/10/2008 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Bản quyền thuộc về công ty cổ phần TMTH Việt An|hethonglocnuoc.com.vn