Giải quyết nỗi lo về nước sạch hiện nay

Nước là thứ không thể thiếu với mọi hoạt động đời sống của con người. Chúng chiếm tỷ lệ tới trên 70% vì vậy mà có thể nói thiếu nước thì con người không thể tồn tại được. Ai cũng nghĩ nước là tài nguyên vô hạn nhưng thực tế không phải vậy. Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, tốc độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước cùng với tốc độ tăng nhanh của dân số đã tạo nên sức ép không nhỏ tới nguồn nước tự nhiên. Tình trạng nước bị ô nhiễm, nước không đảm bảo đã ngày ngày trở thành mối đe dọa tới sức khỏe của người dân. Vậy giải quyết lỗi lo về nước sạch hiện nay như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

Nước sạch là gì?

Nguồn nước đáp ứng được các chỉ tiêu theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt- QCVN 02:2009/BYT do Bộ Y Tế ban hàng ngày 17/06/2009 thì được gọi là nước sạch.
Điều này có nghĩ là khi được gọi là nước sạch thì đồng nghĩa là chất lượng nước phải đạt, nước phải không có màu, không có mùi vị lạ, không chứa các thành phần gây hại cho sức khỏe của con người. Nguồn nước này con người có thể sử dụng để ăn uống ngay sau khi đun sôi.

Chất lượng nước sạch hiện nay

Xử lý nước sạch

Xử lý nước sạch

Tình trạng nước có mùi lạ nhu mùi clo, hay có màu, có cặn….đã xuất hiện khá nhiều. Điều này cho thấy chất lượng nước sử dụng hiện nay đang là một vấn đề báo động. Bởi khi con người sử dụng những nguồn nước này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe.
Để biết được chính xác chất lượng nguồn nước mình sử dụng như thế nào chỉ có thể mang nước đi xét nghiệm. Tuy nhiên sau ki xét nghiệm xong thì lại cần giải pháp để loại bỏ những tạp chất dư thừa lẫn trong nước.

Giải pháp xử lý nước sạch đạt chất lượng

Để xử lý nước sạch đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng thì phương pháp hiệu quả nhất hiện nay chính là sử dụng các hệ thống lọc nước công nghiệp công nghệ ro, nano.
Đây là sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực xử lý nước

Hệ thống lọc nước được cấu tạo gồm nhiều cột lọc, vật liệu lọc, van lọc, phin lọc, màng lọc, hệ thống bơm, hệ thống đồng hồ áp, bảng điều khiển…

xem thêm: 3 tác dụng chính của hệ thống lọc nước

Hiện nay các hệ thống lọc nước hiện đại này khá phổ biến trên thị trường. Có rất nhiều nhà cung cấp ở trong và ngoài nước. Việt An là một trong những thương hiệu dẫn đầu Việt Nam về cung cấp và lắp đặt các hệ thống xử lý nước sạch công nghiệp tại Việt Nam. Với gần 20 năm kinh nghiệm, đã lắp đặt hàng nghìn hệ thống công suất lớn nhỏ trên khắp cả nước. Chúng tôi cam kết mang đến cho mọi khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất

 

  Tiêu chuẩn hàng hóa Bảo hành- bảo trì Bảo mật thông tin Đã đăng kí bộ công thương CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT AN ( VIETAN GENERAL TRADING STOCK COMPANY) Giấy phép kinh doanh số: 0102966635 cấp ngày 09/10/2008 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Bản quyền thuộc về công ty cổ phần TMTH Việt An|hethonglocnuoc.com.vn