Dự báo trong 5 năm tới mức tiêu thụ nước đóng chai sẽ tăng chóng mặt

Rất nhiều các tổ chức thế giới sau quá trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong thời gian tới thị trường nước uống đóng chai sẽ vượt qua nước uống có ga. Dự báo, nước chiếm ưu thế với hơn 35% trong tổng thị phần thị trường, còn đồ uống có ga đạt khoảng 22%. Nước uống đóng chai sẽ tăng nhanh nhất do người tiêu dùng thích nước uống cung cấp nguồn năng lượng. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thực tế nhu cầu sử dụng nước đóng chai của người dân như thế nào qua bài viết dưới đây.

50% người đi siêu thị đều chọn nước đóng chai

Qua khảo sát tại các hệ thống bán lẻ, siêu thị cung cấp thực phẩm đồ uống thì chúng tôi biết rằng cứ 10 người đến mua hàng thì sẽ có 4-5 người chọn các sản phẩm nước đóng chai. Đây là một bức tăng trưởng mạnh mẽ của ngành cung cấp nước uống đóng chai hiện nay.

nuoc-dong-chai

nuoc-dong-chai

Nước uống đóng chai thì bên cạnh những sản phẩm nước trái cây thì nước tinh khiết đóng chai cũng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.  Bởi xu hướng lựa chọn của người tiêu dùng đang dần thay đổi, họ thích sử dụng những loại nước nguyên chất, không có ga để đảm bảo sức khỏe.

Khả năng tận dụng cơ hội phát triển sản xuất kinh doanh nước đóng chai của doanh nghiệp Việt

Trong vài năm trở lại đây, sự tăng trưởng của ngành nước đóng chai đang diễn ra hết sức mạnh mẽ, chúng đã thúc đẩy và tạo nên súc hút mạnh mẽ cho lĩnh vực kinh doanh này. Rất nhiều các tổ chức, cá nhân đã lựa chọn đầu tư lắp đặt những hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai công nghiệp công suất từ 300 lít/h đến 70.000 lít/h để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Là đơn vị đi đầu trong cung cấp các sản phẩm lọc nước, sản xuất nước tinh khiết công nghiệp tại Việt Nam, Việt An mỗi ngày nhận được từ 10 đến 20 đơn hàng lắp đặt dây chuyền lọc nước đóng chai. Bởi  Lợi ích khi sử dụng nước đóng chai có rất nhiều lợi ích.

Lợi ích của sử dụng nước uống đóng chai

Ngăn cản chuyển hóa hydrate:

Mỗi ngày chúng ta cần bổ sung 2 lít nước để ngăn cản quá trình hydrat hay còn gọi là quá trình mất nước. Và mọi người thường lựa chọn sử dụng nước đóng chai để bổ sung nước cho cơ thể khi có công việc phải di chuyển. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy mỗi khi chúng ta có chuyến đi du lịch đây đó thì ai cũng sẽ dự trữ vài thùng nước đóng chai.

Sự thay thế cho các loại thức uống khác:

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nước khác nhau như nước ngọt có ga, nước tinh khiết đóng chai, nước hoa quả đóng chai… nhưng hơn 50% lượng khách hàng đang lựa chọn nước uống đóng chai chứ không phải loại nước uống nào khác.

Tiết kiệm nước trong một thế giới khan hiếm nước:

Để sản xuất của 1 lít nước trái cây cam, khoảng 850 lít nước được sử dụng. Ngược lại, để sản xuất một lít nước đóng chai sẽ chỉ cần một vài lít nước, một lựa chọn hợp lý nhất trước thực trạng trữ lượng nước trên trái đất của chúng ta đang ngày càng khan hiếm mà tốc độ tăng dân số của chúng ta thì ngày càng tăng.

Nước uống đóng chai được sản xuất như thế nào

Được sản xuất ra từ các hệ thống lọc nước ro tinh khiết với công suất đa dạng, được thiết kế đặc biệt gồm nhiều hệ thống linh kiện như hệ thống bơm, hệ thống lọc khử kim loại nặng, hệ thống lọc khử màu, mùi, độc tố, hệ thống khử đá vôi và làm mềm nước, hệ thống màng lọc RO, hệ thống khử khuẩn và lọc xác khuẩn, hệ thống chiết rót đóng chai.

Để sản xuất nước uống đóng chai tinh khiết thì chúng ta có thể sử dụng các hệ thống lọc nước, xử lý nước giếng, nước ngầm, nước máy, nước mưa thành nước tinh khiết. Hiện nay thì các hệ thống lọc nước đóng chai đang được công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An cung cấp ra thị trường với một mức giá rất hợp lý. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy liên hệ với Việt An theo số 0949 414141

 

 

  Tiêu chuẩn hàng hóa Bảo hành- bảo trì Bảo mật thông tin Đã đăng kí bộ công thương CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT AN ( VIETAN GENERAL TRADING STOCK COMPANY) Giấy phép kinh doanh số: 0102966635 cấp ngày 09/10/2008 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Bản quyền thuộc về công ty cổ phần TMTH Việt An|hethonglocnuoc.com.vn