Dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000l/h

1000 lít/h là khả năng lọc, sản xuất nước của dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000l/h. Đây là một trong số rất nhiều các thiết bị lọc nước được công ty Việt An cung cấp ra thị trường. Với công suất này bạn có thể sử dụng để lọc nước sinh hoạt, lọc nước gia đình. Ngoài ra bạn còn có thể sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình. Chi phí đầu tư lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc, xử lý nước tinh khiết này cũng rất hợp lý. Chỉ cần khoảng trên dưới 100 triệu là bạn đã sở hữu một siêu phẩm tạo ra nước tinh khiết từ các nguồn nước bạn đang sử dụng. Vậy chúng có cấu tạo thế nào? Công dụng của chúng ra sao? Hãy cùng việt an đi tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 1000l/ h- cấu tạo và lợi ích sử dụng

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000l/h

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000l/h

Cấu tạo

Cũng giống như bất kỳ sản phẩm lọc nước chuyên dụng nào thì dây chuyền chuyên lọc nước tinh khiết công suất 1000l/h cũng có cấu tạo gồm 5 cấp lọc hoạt động theo chu trình khép kín. Nước nguồn sẽ được cung cấp vào dây chuyền lọc đi từ phần hệ thống lọc thô gồm 3 cột lọc. Mỗi một cột lọc chứa các vật liệu lọc. 1 cột lọc chứa cát mangan, cát thạch anh. 1 cột lọc chứa than hoạt tính. 1 cột lọc chứa hạt cation. Ly lọc chứa lõi lọc. 1 màng lọc ro. 1 thùng muối hoàn nguyên. 1 lõi lọc xác khuẩn.

Lợi ích sử dụng

Nước nguồn chưa đảm bảo chất lượng sẽ được đưa tới hệ thống thô. Tại đây với vật liệu cát mangan và cát thạch anh. Tại đây phần lớn các kim loại nặng lẫn trong nước sẽ được giữ lại và đào thải ra ngoài qua đường nước thải.

Sau khi được loại bỏ các kim loại nặng kết tủa lẫn trong nước thì nước tiếp tục chuyển tới cột lọc chứa than hoạt tính. Tại đây tất cả mùi, màu độc tố sẽ được than hoạt tính giữ lại, đào thải ra ngoài. Nước tiếp tục chuyển tới hệ thống loại bỏ đá vôi và làm mềm nước bởi các hạt cation. Sau đó tiếp tục hành trình tới với màng lọc ro. Tại đây với kích thước mắt lọc siêu nhỏ 0,0001 micronmet. Tất cả virut, vi khuẩn, độc tố lẫn trong nước sẽ được loại bỏ hết. Nước sau lọc sẽ là nước tinh khiết, có thể uống ngay và tốt cho sức khỏe.

Tuy nhiên nước tinh khiết lại rất dễ bị nhiễm khuẩn trở lại. Vì vậy mà nước tinh khiết trước khi được đưa tới hệ thống máy chiết rót thì sẽ được đưa tới hệ thống lọc xác khuẩn lần 2.

Bạn sẽ có nguồn nước siêu sạch, tuyệt đối an toàn

Công suất lọc cao tới 1000 l/h

Thời gian lọc nước nhanh

Hiệu suất ổn định

Giá dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000l/ h

Hiện nay công suất 1000 l/h được đại đa số người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Một trong những thiết bị lọc hot trong nhiều năm qua. Sản phẩm sử dụng cột lọc composite van cơ, composite van tự động và cột lọc inox van tự động. Điều đó giúp cho mức giá sản phẩm trở nên đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng. Rẻ nhất là dòng cột composite van cơ và đắt nhất là cột inox autovan.

Chi tiết giá của sản phẩm này quý khách có thể vui lòng truy cập vào vietan.vn để xem

Những từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất

 

dây chuyền lọc nước tinh khiết

dây chuyền lọc nước tinh khiết 500l h

dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000l /h

giá dây chuyền lọc nước tinh khiết

thanh lý dây chuyền lọc nước tinh khiết

dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình

 

  Tiêu chuẩn hàng hóa Bảo hành- bảo trì Bảo mật thông tin Đã đăng kí bộ công thương CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT AN ( VIETAN GENERAL TRADING STOCK COMPANY) Giấy phép kinh doanh số: 0102966635 cấp ngày 09/10/2008 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Bản quyền thuộc về công ty cổ phần TMTH Việt An|hethonglocnuoc.com.vn