đánh giá nhanh sản phẩm bếp từ Chefs EH-DIH2000A

Hiện nay, hầu hết mọi người tiêu dùng đều có nhu cầu mua sắm bếp từ nhập khẩu chính hãng từ châu Âu để thay thể cho những chiếc bếp gas tiềm ẩn những rủi ro gây cháy nổ cao, tuy nhiên vì mức giá của dòng sản phẩm này khá cao nên cũng khiến không ít khách hàng cảm thấy e ngại. Chiếc bếp từ Chefs EH-DIH2000A hiện đang là sự lựa chọn top cho người tiêu dùng Việt bởi bếp sở hữu quá nhiều ưu điểm trong nấu nướng, mà mức chi bếp từ giovani phí hữu nghị.

Năm 2012, công ty thiết bị nhà bếp châu âu Chefs sau nghiên cứu thị trường Việt, từ nhu cầu của người dùng quyết định lắp ráp model bếp từ Chefs EH DIH2000A bếp từ giovani ngay tại Việt Nam, tạo ra một sản phẩm bếp từ lắp ráp bởi chính tay người Việt, nhà máy đóng tại Việt Nam, giảm thiểu chi phí bếp từ giovani liên quan, bên cạnh đó hãng nhập khẩu linh kiện cao cấp Đức, và ứng dụng công nghệ Châu Âu để chiếc bếp dù lắp ráp tại Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của dòng nhập khẩu.

bep-tu-chefs-eh-dih2000a-2

NHỮNG THẾ MẠNH BẾP TỪ CHEFS EH DIH2000A HIỆN NAY

Ưu thế đầu tiên khi nhắc tới chiếc bếp từ Chefs EH DIH2000A bếp từ giovani nhập khẩu là giá thành bếp quá rẻ. Được lắp ráp tại Việt Nam, khiến chiếc bếp từ đôi này của Chefs có ưu thế về giá hơn hẳn những mẫu bếp nhập khẩu nguyên chiếc Châu Âu. Đây được coi là model bếp có giá thành cực mềm, có khả năng cạnh tranh cao với nhiều dòng bếp nấu từ khác trên thị trường hiện nay. Nhất là khi bếp mang thương hiệu bếp từ giovani nhập khẩu chefs uy tín, một thương hiệu có kinh nghiệm trên thị trường Việt, được sự ủng hộ tin tưởng của rất nhiều gia đình Việt hiện nay. Bên cạnh đó, để có được sự uy tín trên thị bếp từ giovani nhập khẩu trường như vậy cũng chính nhờ vào hãng luôn chăm chút các sản phẩm, tích hợp công nghệ nấu nướng thông minh, và chiếc bếp từ Chefs EH DIH2000A cũng sở hữu thế mạnh này, khi nó mang lại hàng loạt những ưu điểm tuyệt vời.

bep-tu-chefs-eh-dih2000a

SẢN PHẨM BẾP TỪ CHEFS EH DIH2000A AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

– Cảnh báo nhiệt lượng còn dư: Khi kết thúc quá trình nấu ăn, nếu nhiệt nóng còn dư lại trên vùng bếp, bảng điều khiển sẽ hiện chữ “H” hoặc báo hiệu bằng đèn bếp từ giovani có tốt không đỏ, sáng trên màn hình để báo hiệu cho người dùng.

– Bếp từ Chefs mã EH DIH2000A có khóa an toàn hơn cho trẻ em

– Bề mặt luôn mát lạnh với nguyên lý nấu ăn hiện đại, đồng thời thỏa mãn nhu cầu tiết kiệm điện năng: Do khi nấu chỉ đáy nồi được đun nên mặt bếp bên ngoài bếp từ giovani có tốt không  luôn mát mẻ, thể hiện độ tiết kiệm và an toàn của sản phẩm bếp từ này.

Chiếc bếp từ Chefs EH DIH2000A cũng là sản phẩm bếp từ giovani có tốt không mang lại hiệu quả nấu ăn cao , với độ tiết kiệm điện năng dẫn đầu.

bep-tu-chefs-eh-dih-2000a-1

Trong các cuộc thực nghiệm, so sánh bếp cảm ứng từ dẫn đầu khả năng tiết kiệm và thời gian nấu nướng, chỉ mất 3p20 giây để đun sôi 1 lít nước, chỉ bằng 1 nửa thời gian so với bếp ga. Có được điều này là do khả năng nấu nướng thông minh như đã nói bên trên, bếp hạn chế lượng nhiệt thất thoát, mặt kính sử dụng cách điện tốt, truyền nhiệt ngang kém, nên nếu vùng nấu có nhiệt độ cao cũng sẽ không ảnh hưởng tới phạm vi xung quanh gây hao hụt nhiệt lượng.Sản phẩm bếp từ Chefs EH-DIH2000A được bán tại các đại lí chính hãng của Chefs trên toàn quốc sẽ được bảo hành 03 năm kể từ ngày khách hàng mua hàng, đặc biệt với những khách hàng có đầy đủ thông tin ngay từ đầu sẽ được hưởng chế độ bảo dưỡng hấp dẫn 6 tháng/ lần.

Nguồn: http://beptuchefs.org/gioi-thieu-bep-tu-chefs-eh-dih2000a-lap-rap-tai-viet-nam/

  Tiêu chuẩn hàng hóa Bảo hành- bảo trì Bảo mật thông tin Đã đăng kí bộ công thương CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT AN ( VIETAN GENERAL TRADING STOCK COMPANY) Giấy phép kinh doanh số: 0102966635 cấp ngày 09/10/2008 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Bản quyền thuộc về công ty cổ phần TMTH Việt An|hethonglocnuoc.com.vn